Chọn ngôn ngữ: 

Quá trình hình thành và phát triển

Giới thiệu

Quá trình hình thành & phát triển

Công ty TNHH MÔI TRƯỜNG CHÂN LÝ (VERITAS ENVIRONMENT LIMITED COMPANY) xin trân trọng gửi lời chào đến quý khách hàng và đối tác.

Chúng tôi, những thành viên CHÂN LÝ luôn thấu hiểu rằng, công tác bảo vệ môi trường rất quan trọng đối với mổi quốc gia và có tính toàn cầu. Đối với doanh nghiệp sự quan tâm và thực hiện rộng rãi việc bảo vệ môi trường nhằm mục đích nâng cao giá trị sản phẩm, đảm bảo môi trường an toàn trong làm việc sản xuất. Với sự hợp tác của chúng tôi Công Ty TNHH Môi Trường Chân Lý – Đơn vị được Tổng Cục Môi Trường cấp phép hành nghề số:3-4-5-6.049.VX chuyên thu gom, vận chuyển và xử lý Chất thải nguy hại sẽ giúp doanh nghiệp thêm sự lựa chọn trong việc giải quyết toàn bộ các vấn đề nan giải về môi trường, nhằm thực hiện mục tiêu chiến lược phát triển bền vững và thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường của Doanh Nghiệp.

Thành lập năm 2007, CHÂN LÝ kinh doanh và cung cấp dịch vụ với một định hướng rõ ràng với triết lý đơn giản, mạnh mẽ và có giá trị cao, với chuẩn mực đạo đức mà các thành viên CHÂN LÝ luôn nhận thức được hàng ngày. Tất cả những gì chúng tôi làm đều hướng đến mục tiêu là thực hiện sứ mạng đưa ngành công nghiệp xử lý rác thải nguy hại và rác thải công nghiệp nước nhà ngày càng phát triển tốt hơn, góp phần bảo vệ môi trường Việt Nam ngày một xanh sạch đẹp hơn.

Sứ mệnh của chúng tôi: “Mang công nghệ xử lý rác hàng đầu thế giới đến Việt Nam – Góp phần bảo vệ môi trường Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng môi trường thế giới”.

Tầm nhìn của chúng tôi: “Chúng tôi, các thành viên của CHÂN LÝ, dành hết sức lực và niềm đam mê để đưa CHÂN LÝ trở thành công ty xử lý rác thải nguy hại và rác thải công nghiệp hàng đầu ở Việt Nam”.

CHÂN LÝ cam kết đáp ứng và thỏa mãn mọi yêu cầu cao nhất từ khác hàng, luôn sẵn sàng giải quyết các vấn đề môi trường của khách hàng, tạo niềm tin, sự an toàn và thân thiện đối với quý khách hàng.

CHÂN LÝ chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

Hotline: (028) 3773 2023